การถ่ายทอดเทคโนโลยี
English present in brief เทคนิคการใช้เครื่องฆ่าเชื้อชนิดน้ำร้อน การทดสอบผู้บริโภค
ความแข็งแรงของถุง pouch ลำดับการผลิตอาหารฮาลาล สาธิตวิธีการผลิต 6 มิถุนายน 2549
 

ผลิตภัณฑ์อาหารไทยบรรจุในถุงทนความร้อนสูง

การเตรียมวัตถุดิบที่ใช้ปรุงอาหารไทยฮาลาล



การชั่งน้ำหนักส่วนประกอบตามสูตรอาหาร


การปรุงอาหารไทยฮาลาล


การบรรจุอาหารลงถุง


การปิดผนึกปากถุงด้วยเครื่องปิดปากถุงด้วยแถบความร้อน


การเรียงถุงอาหารบนถาดก่อนนำเข้าเครื่องฆ่าเชื้อรีทอร์ท


การทำลายเชื้อจุลินทรีย์ด้วยเครื่องฆ่าเชื้อชนิดพิเศษ