ประวัติ

ตำแหน่ง

• รองศาสตราจารย์

สถานที่ทำงาน

• ภาควิชาบัญชี คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน กรุงเทพ 10900 โทร. 0-2942-8777

ประวัติการทำงาน

• ผู้ช่วยคณบดีคณบดีฝ่ายหลักสูตรและประกันคุณภาพการศึกษา
  • รองหัวหน้าภาควิชาบัญชี
  • กรรมการคณะกรรมการพัฒนาวิชาชีพและการศึกษาต่อเนื่อง สมาคมนักบัญชี และผู้สอบบัญชีรับอนุญาตแห่งประเทศไทย
  • กรรมการคณะกรรมการการศึกษา สมาคมนักบัญชีและผู้สอบบัญชีรับอนุญาต แห่งประเทศไทย
  • กรรมการกลุ่มผลิตชุดวิชาการบัญชีขั้นกลาง II มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

การศึกษา

• วท.บ. (การบัญชี) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  • M.B.A. (Accounting) , Adelphi University (USA)

กิจกรรมพิเศษ

• วิทยากรรับเชิญสมาคมนักบัญชีและผู้สอบบัญชีรับอนุญาตแห่งประเทศไทย
  • อาจารย์พิเศษมหาวิทยาลัยศรีปทุม มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
  • วิทยากรพิเศษ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน)