มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

เรื่อง การถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตองุ่นพันธุ์ดี แบบครบวงจร
วันที่ 30 เมษายน 2551
ณ ห้องประชุมสถานีวิจัยปากช่อง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
-----------------------------------------

ด้วยสถาบันค้นคว้าและพัฒนาระบบนิเวศเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จะจัดการฝึกอบรมในโครงการวิจัยและถ่ายทอดงานวิจัยสู่ประชาชน เรื่อง : การถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตองุ่น แบบครบวงจร ในวันที่ 30 เมษายน 2551 ณ สถานีวิจัยปากช่อง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา จึงขอเรียนเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการฝึกอบรมในโครงการดังกล่าวข้างต้น ทั้งนี้โปรดแจ้งความจำนงพร้อมแบบฟอร์มลงทะเรียนการเข้าร่วมการฝึกอบรม ตามเอกสารที่แนบ หรือแจ้งไปที่ นายกิตติพงศ์ ตรีตรุยานนท์ หรือ นายวัลลภ โพธิ์สังข์ โทร. 0-2579-7427 โทรสาร. 0-2579-6515 ภายในวันที่ 23 เมษายน 2551 (ฟรี)

แบบฟอร์มลงทะเรียน

กำหนดการฝึกอบรม